Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 08:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 2, 09/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: Xử phạt người phụ nữ đăng thông tin bịa đặt

(ANTV) - Với hành vi "Cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân”, một người phụ nữ trú tại thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh vừa bị Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng. 

Trước đó, người phụ nữ này đã sử dụng tài khoản facebook đăng thông tin bịa đặt về việc chốt kiểm soát dịch Cầu huyện đặt tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh chặn không cho qua chốt. Sau khi cơ quan chức năng mời làm việc, người này thừa nhận mặc dù không trực tiếp có mặt ở chốt kiểm soát dịch mà chỉ nghe nhân viên kể lại sự việc, nên bức xúc đã đăng tải thông tin sai sự thật.

 

Thanh Hoá: Bắt 6 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ 6 đối tượng trong ổ nhóm lợi dụng dịch bệnh Covid – 19 để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các Công ty tài chính bằng hình thức làm giả hồ sơ mua hàng trả góp cho hàng trăm người nông dân tại các siêu thị điện máy và trung tâm thương mại.

Các đối tượng trong ổ nhóm này đã lôi kéo hàng trăm người dân trên địa bàn 2 huyện Thọ Xuân và Thường Xuân tới các cửa hàng điện máy Xanh, Thế giới di động và làm giả hồ sơ của họ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 2 Công ty tài chính với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng.

 

Thăm dò khán giả