Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 16:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 6, 17/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: tạm giữ hai tàu chở hơn 100 tấn dầu bất minh

(ANTV) - Hơn 100 tấn dầu không có nguồn gốc hợp pháp vừa bị Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện, tạm giữ trên hai con tàu tại cảng hàng hóa Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, vào lúc 14 giờ ngày 14/6, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với một số đơn vị chức năng của Công an Khánh Hòa tiến hành kiểm tra và phát hiện trong khoang chứa của một con tàu vỏ sắt mang số đăng ký BV-0379 và một tầu vỏ gỗ được hoán cải không rõ số hiệu có chứa hơn 100 tấn dầu.

Chủ hai con tàu là ông Trần Văn Thuấn (trú tại thành phố Cam Ranh) đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ mua bán lẫn giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số dầu này.

Lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu phân loại để làm rõ vụ việc.

Lạng Sơn: Bắt giữ xe ô tô tải vận chuyển hàng Trung Quốc nhập lậu

Còn tại thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc đã phát hiện một xe ô tô tải chở hơn 100 thùng cat tông bao gồm các mặt hàng bia, rượu, thức ăn khô chế biến sẵn do Trung Quốc sản xuất

Toàn bộ số hàng hóa trên được để trong xe ô tô tải biển kiểm soát 77C-093.24. Chủ xe là Nguyễn Song Hào (trú tại huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng trên.

Tại cơ quan điều tra, chủ xe khai nhận đã nhận vận chuyển thuê số hàng không giấy tờ hợp lệ từ Lạng Sơn về các tỉnh để nhận tiền công 2 triệu đồng. Công an huyện Cao Lộc đã tịch thu tang vật và tổ chức tiêu hủy toàn bộ số hàng lậu trên.

 

BT
Thăm dò khán giả