Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 2, 11/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa đảm bảo an ninh, an toàn các tuyến thủy nội địa

(ANTV) - Dịp Tết nguyên đán năm nay, lượng du khách đến với các điểm du lịch đảo ở Khánh Hòa tăng cao, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, lực lượng CSGT đường thủy đã tăng cường nhiều tổ tuần tra làm nhiệm vụ trên các tuyến thủy nội địa có lưu lượng phương tiện nhiều như vịnh Nha Trang, đầm Nha Phu,...

 

Bến cảng Cầu Đá, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang điểm khởi đầu cho các tuyến du lịch đảo ở Vịnh Nha Trang. Thời tiết trong những ngày đầu năm rất thuận lợi khiến lượng du khách đi thăm quan các điểm du lịch đảo tăng cao so với ngày thường. Để đảm bảo an toàn cho du khách, chủ các phương tiện chở khách du lịch đã có sự chủ động từ trước tết nhằm trang bị đầy đủ các điều kiện an toàn cho phương tiện.

Do lượng khách tăng cao trong những ngày đầu năm nên nguy cơ xảy ra mất an ninh trật tự cũng như mất an toàn giao thông là rất lớn. Từ trước tết, Cục Cảnh sát giao thông đã tăng cường lực lượng và phương tiện cho công an Khánh Hòa.Trong những ngày đầu năm, tại khu vực cảng cầu đá luôn túc trực một tổ công tác trong bờ phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra điều kiện an toàn của phương tiện trước khi xuất bến. Trên các tuyến ra đảo, một tổ công tác khác thường xuyên tuần tra, kiểm soát vừa hướng dẫn phân luồng vừa kiểm tra phát hiện và xử lý các vi phạm.

Thời tiết thuận lợi, kỳ nghỉ lễ kéo dài những điểm du lịch đảo trở thành điểm đến được yêu thích của rất đông du khách trong nước và quốc tế khi đến Nha Trang trong những ngày đầu xuân mới. Với sự nỗ lực rất cao của lực lượng CSGT tại các tuyến du lịch đảo, tình hình ANTT và ATGT được đảm bảo góp phần mang đến một mùa xuân vui tươi và yên bình cho du khách.

BT
Thăm dò khán giả