Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 3, 13/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương truy tìm 3 nữ sinh mất tích

(ANTV) - Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang xác minh, truy tìm 3 nữ sinh của trường Trung học cơ sở Hội Xuân mất tích trong 4 ngày qua.

Chiều ngày 9/3, Trường THCS Hội Xuân phát hiện 3 nữ sinh gồm em: Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Ngô Thảo My, lớp 8/2 và Nguyễn Ngọc Phương Nguyên, học sinh lớp 8/3 nghỉ học nhiều ngày không có lý do. Qua liên lạc của các giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh của các em này, mới hay tin 3 nữ sinh này đã mất tích. Những ngày qua, gia đình đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa có được thông tin gì về các em.

Hiện tại Nhà trường, gia đình và cơ quan công an đang phối hợp tiếp tục truy tìm tung tích các em.

 

Bắn thuốc mê bắt hai con khỉ quậy phá giữa trung tâm Hà Nội

Các cơ quan chức năng đang lên phương án dùng súng bắn thuốc mê bắt sống hai con khỉ vô chủ quậy phá suốt những ngày qua tại trung tâm Hà Nội.

Theo thông tin phản ánh từ ngày mùng 5 Tết, trên địa bàn tổ dân phố số 5, thuộc phường Phúc Tân (Hà Nội) xuất hiện 2 con khỉ leo lên nóc nhà vào khu dân cư kiếm ăn và quậy phá gây thiệt hại về tài sản, làm cho nhiều người lo lắng. Nhiều người dân cho biết những ngày qua tuy lực lượng chức năng đã xuống địa bàn, tìm đủ phương cách để bắt sống hai con khỉ này thì hai con khỉ vô chủ này vẫn tiếp tục vào khu dân cư kiếm ăn cũng như quậy phá đồ đạc và hoa màu của người dân.

 

 

BT
Thăm dò khán giả