Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Thứ 2, 19/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương tìm kiếm người mất tích do mưa lũ

(ANTV) - Sáng nay, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp khẩn với các địa phương, cơ quan, ban ngành trong tỉnh về tình hình mưa lũ và công tác khắc phục hậu hậu quả do ảnh hưởng mưa lớn từ bão số 8 vừa qua.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đề nghị các đơn, địa phương vị huy động lực lượng và phương tiện khẩn trương tìm kiếm những người mất tích. Đối với những nhà dân bị sập, thành phố Nha Trang tập trung bố trí chỗ ở cho người dân, cung cấp nhu yếu phẩm, không để người dân bị đói. Đồng thời khẩn trương khắc phục tuyến đường Nguyễn Tất Thành - tuyến đường nối thành phố Nha Trang và Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, để giải quyết tình trạng ách tắc giao thông. Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Khánh Hòa, tính đến sáng 19/11, toàn tỉnh có 12 người chết, 5 người mất tích, một người bị thương và có 43 căn nhà bị sập; một số tuyến đường vẫn còn bị ngập. Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích vẫn đang được thực hiện khẩn trương tại xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Bình Phước: 2 vụ tai nạn liên hoàn, 3 người bị thương nặng

Tại Bình Phước, hai vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra khiến 3 người bị thương nặng.

 

Khoảng 18 giờ 30 ngày 18/11, chiếc xe tải mang biển số 93C-072.11 (chưa rõ người điều khiển) chở đầy gạch lưu thông trên đường ĐT.741 (đoạn qua khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú,) do không chú ý quan sát nên đã tông vào đuôi xe ô tô 4 chỗ mang biển số 93A-128.84 (chưa rõ người điều khiển). Cú tông khiến chiếc xe ô tô con bị đẩy sang phần đường đối diện. Cùng lúc này, chiếc container mang biển số 51C-333.97 do tài xế Nguyễn Vũ Minh Hoàng (ở TP.Hồ Chí Minh) đang điều khiển theo chiều ngược lại đã tông thằng vào đầu xe ô tô con. Hậu quả tài xế xe ô tô con bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

BT
Thăm dò khán giả