Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:55, Chủ Nhật, 31/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương tìm kiếm, cứu nạn vụ sạt lở núi đá tại Quảng Ninh

(ANTV) -Liên quan đến vụ sạt lở núi đá làm chết 3 công nhân tại tỉnh Quảng Ninh và vụ rơi thang máy đang thi công tại Đà Nẵng làm 5 người chết, 1 người bị thương, Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân. 

Thủ tướng Chính phủ gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc nhất tới thân nhân các gia đình có người bị nạn và yêu cầu:

1. Các Bộ: Quốc phòng, Xây dựng, Y tế, Lao động-Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, thành phố Đà Nẵng tập trung làm tốt việc thăm hỏi, động viên, cấp cứu người bị thương; làm tốt công tác chính sách, hỗ trợ, tổ chức mai táng chu đáo đối với những người bị thiệt mạng; chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra xác định rõ nguyên nhân và khẩn trương tổ chức tốt việc khắc phục hậu quả theo quy định.

2. Bộ Xây dựng, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội chỉ đạo các địa phương, cơ quan liên quan rà soát công tác đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động xây dựng, khai thác mỏ để có biện pháp chấn chỉnh kịp thời không để xảy ra vụ việc tương tự.

TPHCM tuyên dương “Gương sáng đảng viên” 2015

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương “Gương sáng đảng viên” công nhân, đoàn viên công đoàn tiểu biểu.

Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đã biểu dương, khen thưởng 48 đảng viên tiêu biểu là công nhân, đoàn viên công đoàn đang trực tiếp lao động sản xuất tại các doanh nghiệp, đơn vị. Đây cũng là những đảng viên được kết nạp Đảng từ năm 2011 đến 2015, có quá trình rèn luyện, phấn đấu và đạt thành tích nổi bật tại các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Dung, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy ghi nhận những kết quả rèn luyện, khắc phục khó khăn không ngừng vươn lên của các công nhân, đoàn viên công đoàn các đơn vị, doanh nghiệp. Đồng chí đề nghị các đảng viên trẻ tiêu biểu tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để luôn là người truyền lửa, truyền cảm hứng lao động sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo công nhân trẻ, công nhân mới vào nghề, cùng nhau sớm làm chủ khoa học - công nghệ, sớm đưa thành phố đi vào những bước phát triển mới.

BT
Thăm dò khán giả