Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 14:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:39, Chủ Nhật, 21/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương sửa chữa mặt đường Xa lộ Hà Nội

(ANTV) - Liên quan đến tình trạng hư hỏng mặt đường Xa lộ Hà Nội, Sở Giao thông Vận tải TP HCM vừa thống nhất đề xuất của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xa lộ Hà Nội (nhà thầu) thực hiện xây dựng trước một phần mặt đường chính bằng công nghệ cào bóc tái sinh nguội.

Đoạn Quốc lộ 1 hiện hữu, chiều dài đoạn tuyến sửa chữa dài gần 1,6 km, bề rộng thực hiện cào bóc trong phạm vi 15m với bề dày bê tông nhựa 16cm và tiến hành thảm nhựa nóng có cấu tạo lớp chống hằn lún vệt bánh xe.

Còn đối với đoạn Quốc lộ 1 thuộc phạm vi dự án xây dựng cầu vượt trước bến xe Miền Đông mới (dài khoảng 780m), sẽ sửa chữa đảm bảo an toàn giao thông đoạn tuyến này bằng việc cào bóc phần nhựa trồi và dặm vá hư hỏng, bù phụ mặt đường bằng bêtông nhựa.

Nghệ An: Tặng áo phao và phao cứu sinh cho các chủ phương tiện vận chuyển hành khách trên sông

Phòng CSGT Đường thủy, Công an tỉnh Nghệ An vừa tổ chức trao áo phao và phao cứu sinh cho các chủ phương tiện vận chuyển khách tại bến đò Phuống, xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương.

Phòng CSGT đường thủy Công an Nghệ An đã trao tặng gần 40 áo phao và phao cứu sinh cho các chủ phương tiện. Việc trao tặng áo phao và phao cứu sinh sẽ góp phần thay thế số đã cũ do được sử dụng nhiều lần, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông, vận chuyển hành khách tại địa phương.

Dịp này, Phòng CSGT đường thủy cũng đã cung cấp cho các chủ phương tiện và khách qua đò nhiều tài liệu liên quan đến việc đảm bảo ATGT đường thủy cũng như phòng tránh các tai nạn về đường thủy.

BT
Thăm dò khán giả