Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 11:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 4, 16/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương khắc phục vụ sập cầu treo Tà Lài

(ANTV) - Công tác khắc phục hậu quả vụ sập cầu treo Tà Lài, huyện Tân Phú (Đồng Nai) xảy ra vào chiều qua 15/11 vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành. Đây là cây cầu bắc qua sông Đồng Nai, là phương tiện đi lại của bà con đồng bào các dân tộc thiểu số thuộc xã Tà Lài. 

 
Tại hiện trường, có khoảng 2/3 dây võng, cùng với mặt sàn của cầu đã bị sập xuống sông.  Người dân sống gần cầu  cho biết, vào thời điểm trên, có 4 người đang chạy xe máy trên cầu, thì bất ngờ cầu bị sập, rơi xuống sông.
 
Sau sự cố xảy ra, người dân và lực lượng công an xã đã nhanh chóng cứu vớt được 4 người lên bờ. Trong đó có 1 người bị gãy chân, 1 người bị trầy xước ở cánh tay.   
 
Khắc phục vụ sập cầu treo Tà Lài
 
Được biết, cầu treo Tà Lài, được xây dựng và hoàn thành từ năm 2004. Cầu có chiều dài 164 mét, chiều rộng 4 mét, bắc qua sông Đồng Nai, nơi đi lại của bà con đồng bào các dân tộc thiểu số Châu Mạ và STiêng. Vào đầu năm 2016, cầu này mới được duy tu sửa chữa xong.
 
Theo ông Lê Văn Phú, Bí thư Đảng ủy xã Tà Lài, hiện nay các ban ngành đoàn thể phối hợp các ngành đang tiếp tục tìm kiếm cứu nạn để đảm bảo an ninh trật tự tránh bà con hiếu kỳ tập trung ở khu vực này.
 
Lực lượng cứu hộ của địa phương vẫn đang tiếp tục dùng ca nô và xuồng máy để khắc phục sự cố cứu nạn, cứu hộ.
 
Trước mắt, chính quyền địa phương cũng đã tăng cường các phương tiện, như phà, thuyền để chở bà con nhân dân nơi đây đi lại trong thời gian chờ xây dựng, sửa chữa lại cầu.
Thăm dò khán giả