Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 09:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 4, 31/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương điều tra vụ 7 người chết do chạy thận

(ANTV) - Trong một diễn biến mới liên quan đến vụ việc 7 người chết trong khi chạy thận nhân tạo tại Hòa Bình, sáng 30/5, Trung tướng Trần Văn Vệ, quyền Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát đã có mặt tại tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo giải quyết vụ việc. 

Tại cuộc họp, Trung tướng Trần Văn Vệ kết luận, giao Công an tỉnh Hòa Bình khởi tố vụ án đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Bộ Y tế và Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tiến hành các công việc tiếp theo phục vụ công tác điều tra một cách khẩn trương, khách quan nhưng thận trọng, tỷ mỷ, giao thẩm quyền chủ trì điều tra là Công an tỉnh Hòa Bình, sớm có kết luận về vụ việc.

Trước đó, ngày 29/1, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tướng  Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát đã chỉ đạo các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an khẩn trương có mặt tại địa bàn Hòa Bình, phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị chức năng nắm tình hình, khám nghiệm hiện trường, tử thi, thu thập tài liệu, sớm điều tra làm rõ vụ việc.

Hội nghị khoa học điều dưỡng bệnh viện 198 lần thứ 2

Sáng 30/5, Bệnh viện 198, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị khoa học điều dưỡng Bệnh viện 198 lần thứ 2. Hội nghị nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các điều dưỡng viên trong và ngoài bệnh viện 198 với 08 đề tài nghiên cứu có tính thực tiễn cao. Như lĩnh vực quản lý, chăm sóc người bệnh, phòng chống nhiễm khuẩn sau phẫu thuật…

Hội nghị khoa học điều dưỡng là dịp để các điều dưỡng viên có cơ hội trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chăm sóc người bệnh cũng như các kỹ năng nghề nghiệp khác nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện 198.

Cũng trong sáng 30/5, Bệnh viện 198 cũng đã tổ chức Đại hội chi hội điều dưỡng bệnh viện lần thứ II.  Đại hội đã nhất trí mục tiêu: xây dựng hình ảnh người điều dưỡng công an nhân dân “Chủ động, sáng tạo và thân thiện", làm việc với phương châm “làm hết việc chứ không hết giờ” để tạo điều kiệu thuận lợi cho người bệnh. Tại đại hội nhiều cá nhân, phòng, Khoa trực thuộc bệnh viện đã được trao bằng khen vì có thành tích tốt trong công tác điều dưỡng.

 

BT
Thăm dò khán giả