Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 03:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương di dời các hộ dân liền kề nhà 43 Cửa Bắc

(ANTV) - Cho đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã di dời được 3 hộ dân ở số nhà 45 Cửa Bắc liền kề đến nơi ở mới.

 
Liên quan đến vụ sập nhà tại phố Cửa Bắc làm 2 người chết, 3 người bị thương, chiều 4/8, lực lượng chức năng đang khẩn trương hỗ trợ các hộ dân liền kề di dời khỏi khu nhà để đảm bảo an toàn. Cho đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã di dời được 3 hộ dân số nhà 45 Cửa Bắc liền kề đến nơi ở mới. 
 
Bên cạnh đó, ngay sau khi lực lượng chức năng khảo sát hiện trường các khu nhà liền kề đã phát hiện những vết nứt dài trên tường số nhà 45 Cửa Bắc, các kỹ sư thuộc Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam đã vào cuộc xử lý.  
 
Hiện các lực lượng đã tiến hành thu dọn vệ sinh toàn bộ khu vực nhà sập đổ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân những hộ còn lại trong khu vực nhà bị đổ sập, cũng như người dân đi đường qua lại khu vực này.
 
Cũng liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này để khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tài liệu liên quan, nếu đủ các yếu tố sẽ tiến hành khởi tố vụ án.
BT
Thăm dò khán giả