Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 18:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:01, Thứ 2, 31/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng lũ

(ANTV) - Để góp phần thiết thực giúp bà con vùng lũ, trong 2 ngày 29 và 30/10, Sở y tế Quảng Bình cùng phối hợp với các bệnh viện y tế tuyến địa phương, cùng một số đơn vị tài trợ đã khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân vùng biển xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình bị thiệt hại nặng trong trận lũ lịch sử vừa qua. 

Đã có gần 600 người dân thuộc đối tượng người già, người nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng bị ảnh hưởng sau lũ được 30 y, bác sỹ đã tiến hành khám sàng lọc, kê đơn và cấp thuốc cho hàng trăm người dân với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.
 
Ngay sau hoạt động khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân, đoàn cũng đã tiến hành trao 54 suất quà cho các ngư dân bị chìm tàu cá và các gia đình có tàu cá bị thiệt hại nặng do lũ, bao gồm thuốc, tiềm mặt và phao cứu sinh.
 
Phú Yên hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho chiến sĩ Công an huyện Sơn Hòa
 
Báo CAND cùng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam và Công an tỉnh Phú Yên đã khởi công và trao tiền hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho  cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sơn Hòa có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hai trường hợp được hỗ trợ xây nhà tình nghĩa là Trung úy Sô Minh Lẻo - dân tộc Chăm H’roi, hiện là cán bộ Đội Cảnh sát phong trào xã Công an huyện Sơn Hòa và Trung úy Nay Y Try, dân tộc Ê đê, hiện là cán bộ Công an thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa.
 
Với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà ở sẽ phần nào giúp các cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở miền núi và vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Sơn Hòa.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả