Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 11:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 6, 13/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương Website Tạp chí Khoa học và Giáo dục an ninh

(ANTV) - Sáng 12/1, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xuất bản năm 2016 và khai trương Website Tạp chí Khoa học và Giáo dục an ninh.

Năm 2016, đánh dấu một bước phát triển mới của Tạp chí Khoa học và Giáo dục an ninh với việc tăng cường phát triển cả về số lượng và chất lượng xuất bản. Tạp chí đã tăng xuất bản lên 24 kỳ/ 1 năm (trong đó có 4 kỳ xuất bản bằng tiếng Anh) và tăng số lượng phát hành lên 6000 cuốn/ 1 kỳ.

Tại Hội nghị, Website Tạp chí Khoa học và Giáo dục an ninh cũng chính thức được khai trương với tên miền http://khgdan.edu/. Việc khai trương tạp chí điện tử lưu hành mạng nội bộ đã mở ra cơ hội cho các nhà nghiên cứu, các cán bộ, học viên dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm bài viết nghiên cứu khoa học phục vụ công tác học tập cũng như thực tiễn đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Hội Phụ nữ bệnh viện 199 hưởng ứng chương trình công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ

Cùng với các đợn vị trực thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ công an, ngày 12/1,  tại Đà Nẵng, Hội phụ nữ Bệnh viện 199 cũng tiến hành tổng kết công tác bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em và cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017.

Với sự năng động, sáng tạo, trong năm qua, Công tác Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ; Công tác gia đình và trẻ em tại bệnh viên 199 đã trở thành cuộc vận động chính trị sâu rộng, thu hút sự tham gia đông đảo của các hội viên phụ nữ với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Thông qua phong trào đã tạo động lực thúc đẩy cho sự phấn đấu của từng hội viên, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, hiệu quả công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh đó, hội viên phụ nữ Bệnh viện 199 còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà, thăm hỏi các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, hội phụ nữ Bệnh viện 199 đã có sự giúp đỡ kịp thời cho các địa phương vừa chịu hậu quả nặng nề trong đợt lũ vừa qua, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống. 

BT
Thăm dò khán giả