Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên ở Bình Phước

(ANTV) - Hôm 18/10, tại thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước, tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên đã chính thức khai trương để phục vụ người dân đi lại trên tuyến quốc lộ 13.

Tuyến đường quốc lộ 13, đi qua tỉnh Bình Phước từ cầu Tham Rớt đến cửa khẩu Hoa Lư có chiều dài 80km. Đây là tuyến đường đã và đang mở nhiều khu công nghiệp, dịch vụ dọc tuyến, do đó, công ty cổ phần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Bình Phước mở tuyến xe buýt chất lượng cao nhằm phục vụ kết nối người dân và công nhân đi lại tại các khu công nghiệp, dịch vụ dọc tuyến và vùng lân cận.

Với 11 chiếc xe, được phục vụ theo phong cách hiện đại như hệ thống wifi, thu vé tự động, hệ thống GPS quản lý hành trình...sẽ giúp người dân tham giao thông trở nên thuận tiện theo phong cách hiện đại và an toàn nhất. Tuyến xe buýt chất lượng cao bắt đầu phục vụ người dân từ ngày 7/10 và phục vụ miễn phí đến ngày 7/11.

Vietnam Airlines dừng toàn bộ các chuyến bay đi, đến Hải Phòng trong hôm nay

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của bão Sarika (bão số 7), để bảo đảm an toàn, hãng sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đến/đi từ Hải Phòng trong ngày hôm nay(19/10).

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines sẽ miễn phí chuyển đổi hành trình đến/đi từ Hải Phòng sang đến/đi từ Hà Nội trong ngày 19/10. Hãng cũng đang theo dõi tình hình thực tế để lên phương án bay bù và sẽ cập nhật. Bên cạnh Hải phòng, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hà Nội, Thanh Hóa trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, để chủ động trong lịch trình đi lại.

BT
Thăm dò khán giả