Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 09:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 6, 23/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương cổng dịch vụ công trực tuyến Bộ Công thương

(ANTV) - Cổng dịch vụ công trực tuyến Bộ Công thương và Dịch vụ công mức độ 4 dán nhãn năng lượng vừa được khai trương sáng 23/12 tại địa chỉ online.moit.gov.vn. Cổng dịch vụ công trực tuyến  khi đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho doanh nghiệp khi thực hiện khai báo hồ sơ trực tuyến tại Bộ Công thương.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh cho biết, nhằm tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp và người dân khi thực hiện thủ tục hành chính của Bộ, cổng dịch vụ công trực tuyến được khai trương sẽ tích hợp toàn bộ các dịch vụ công cấp độ 3 và 4 của Bộ tại một cửa duy nhất.

Ngoài ra, Bộ Công thương đã triển khai dịch vụ công trực tuyến đánh giá chứng nhận và dán nhãn năng lượng ở mức độ 4, được đánh giá là bước cải cách lớn, giúp doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này giảm thiểu được thời gian xin hồ sơ, tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, việc điện tử hóa quy trình cấp phép cũng sẽ giúp cho đơn vị xử lý có thể rút ngắn được thời gian kiểm tra hồ sơ, từ đó có thể trả kết quả cho doanh nghiệp sớm nhất qua đường bưu điện hoặc trả qua hệ thống trực tuyến. 

 

BT
Thăm dò khán giả