Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 13:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc lớp bơi ứng dụng lực lượng CAND

(ANTV) - Chiều ngày 14/9 tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc lớp bơi ứng dụng lực lượng CAND năm 2016.

Tham gia lớp tập huấn là các cán bộ, chiến sĩ làm công tác thể dục, thể thao trong lực lượng CAND trên cả nước. Lớp bơi ứng dụng lực lượng CAND năm 2016 nhằm giúp các học viên nắm bắt các nội dung, kỹ năng cơ bản như bơi vũ trang, bơi cấp cứu đuối nước.
 
Các học viên sẽ là những cán bộ nòng cốt về hướng dẫn các cán bộ chiến sĩ tại địa phương nhằm giúp đỡ đồng bào khi có các tình huống xấu hoặc thiên tai xảy ra.
 
Lớp bơi ứng dụng lực lượng CAND năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 14/9 đến ngày 28/9 Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND.
 
 
Hội nghị cải thiện chất lượng điều trị và an toàn người bệnh tại bệnh viện
 
Với mạng lưới y tế hơn 100 bệnh viện và 31 triệu lượt điều trị mỗi năm, vấn đề nâng cao năng lực sức khỏe là một hoạt động quan trọng của sở y tế TP HCM.
 
Ngày 14/9, hội thảo quốc tế về tăng cường năng lực sức khỏe và công tác xã hội trong việc cải thiện chất lượng điều trị và an toàn người bệnh tại bệnh viện được tổ chức tại TP HCM với sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế trong hiệp hội năng lực sức khỏe châu Á.
 
Trung bình hàng năm, ngành y tế TP HCM đã khám cho hơn 31 triệu lượt người, trong đó khoảng 40% là bệnh nhân đến từ các tỉnh. Chính vì vậy, việc nâng cao năng lực sức khỏe trong bệnh viện, giúp người bệnh được tiếp cận nhiều thông tin hơn, tăng cường sự hài lòng của bệnh nhân là hoạt động được Bộ y tế quan tâm.
 
Trong hội thảo đã có nhiều báo cáo của các chuyên gia thế giới, giúp các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố có thêm giải pháp để ứng dụng vào thực tiễn, nâng cao chất lượng điều trị và an toàn cho người bệnh.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả