Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 05:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 5, 11/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai giảng lớp tiếng Việt cho cán bộ An ninh, Nội vụ, Cảnh sát các nước

(ANTV) -Nhằm nâng cao trình độ tiếng Việt phục vụ yêu cầu quan hệ, hợp tác cho cán bộ An ninh, Nội vụ, Cảnh sát các nước, tại Hà Nội, Cục Đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức khai giảng Lớp học Tiếng Việt khóa 8 dành cho cán bộ An ninh, Nội vụ, Cảnh sát các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Phi.

Trong những năm qua, Bộ Công an Việt Nam đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị, có hiệu quả với các cơ quan thực thi pháp luật các nước trên thế giới. Từ năm 2008, Bộ Công an mở rộng hợp tác sang một chuyên ngành mới, tiếp nhận 8 khóa với 24 lượt cán bộ An ninh, Nội vụ, Cảnh sát các nước sang học tiếng Việt.

Việc tổ chức các khóa học nhằm nâng cao trình độ tiếng Việt phục vụ yêu cầu quan hệ, hợp tác cho cán bộ An ninh, Nội vụ, Cảnh sát các nước; nâng cao hiểu biết về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Lớp học tiếng Việt khóa 8 gồm 7 học viên đến từ cơ quan An ninh, Nội vụ, Cảnh sát các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Phi. Đây là một phần trong chủ trương của Bộ Công an nhằm mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị, hiệu quả với các cơ quan An ninh, Cảnh sát các nước trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả