Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 17:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 4, 09/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND

(ANTV) -Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ tổ chức lễ giao - nhận và khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND đợt II-2015.

Theo quy định của ngành Công an, công dân được tuyển chọn vào phục vụ có thời hạn trong CAND phải trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ, quân sự, võ thuật trong thời gian từ 4 đến 6 tháng để trang bị những kiến thức đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, gìn giữ TTATXH trong tình hình mới. Chỉ tiêu tuyển chọn đợt II-2015 của Công an TP Cần Thơ là 150 thanh niên.

Khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND đợt II-2015

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ yêu cầu các chiến sỹ mới phải luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau; không ngừng ra sức rèn luyện, học tập để nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn và có ý thức kỷ luật. Đặc biệt, thực hiện tốt cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

Người tiêu dùng nên cẩn thận với những loại bánh Trung thu gia công

Thị trường bánh Trung thu đang diễn ra rất nhộn nhịp với hàng chục nhãn hiệu được tung ra ​thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh các loại bánh của doanh nghiệp có uy tín, vẫn còn nhiều mặt hàng kém chất lượng len lỏi, đánh lừa người tiêu dùng.

Thời gian qua, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra một số cửa hàng kinh doanh đồ làm bánh trung thu trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã phát hiện một lượng lớn nhân bánh cùng hương liệu dùng để sản xuất bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Từ những vụ việc trên, lực lượng chức năng khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm tới các thương hiệu nổi tiếng, có cửa hàng cửa hiệu rõ ràng, đặc biệt khi chọn bánh Trung thu cần phải quan sát vỏ bánh còn nguyên vẹn, được bao gói trong nilon và có hút ẩm để tránh bị mốc.

Bên cạnh đó, phía cơ quan chức năng cũng khuyến cáo người dân khi mua bánh cần kiểm tra tên của nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, có hướng dẫn sử dụng, bảo quản, thời hạn sử dụng rõ ràng.

 

BT
Thăm dò khán giả