Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 19:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:21, Thứ 7, 12/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khách sạn ở Đà Nẵng phủ nhận thông tin hành hung khách

(ANTV) - Theo Sở Văn hóa thể thao- Du lịch thành phố Đà Nẵng, thông qua trang quản lý đô thị Đà Nẵng đã nắm được thông tin một nữ du khách người Anh tố cáo một khách sạn trên địa bàn có thái độ phục vụ không tốt, gây khó khăn. Tuy nhiên người khách này hiện đã rời Đà Nẵng nên vụ việc vẫn chưa xác định được.

Theo phản ánh, khách sạn du khách thuê là Khách sạn Anh Nguyệt, nằm trên địa bàn quận Sơn Trà, đây là khu vực hiện đang có nhiều công trình xây dựng đang thi công thường xuyên xảy ra tiếng ồn. Do vậy, khi khách muốn đi nơi khác, làm thủ tục trả phòng thì một số nhân viên tỏ thái độ khó chịu và có biểu hiện hành hung bằng cách đập mạnh cửa phòng.

Tuy nhiên, người quản lý khách sạn cho rằng, không có hiện tượng hành hung du khách như phản ánh, tuy nhiên trong quá trình trao đổi có thể do thái độ bực bội của khách nên nhân viên có cách xử lý thiếu lịch sự.

Qua sự việc trên đã ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh du lịch Đà Nẵng nên Sở Văn hóa thể thao- Du lịch thành phố Đà Nẵng đã yêu cầu đơn vị rút kinh nghiệm, chấn chỉnh kịp thời thái độ phục vụ của nhân viên.

Xem tin: 

 

BT
Thăm dò khán giả