Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Thứ 3, 18/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khắc phục hư hỏng hạ tầng giao thông do bão số 2

(ANTV) -Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có báo cáo sơ bộ thiệt hại do bão số 2 gây ra đối với các tuyến quốc lộ và các tuyến đường địa phương bị ảnh hưởng, đồng thời dự kiến kinh phí khắc phục bước đầu hơn 55 tỷ đồng.

 
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã chỉ đạo các Sở Giao thông vận tải, các Cục Quản lý đường bộ và các đơn vị thực hiện công tác bảo dưỡng đường bộ tổ chức trực gác 24/24 giờ tại những vị trí nguy hiểm, bố trí hệ thống an toàn giao thông tại hai đầu đoạn bị ngập nước.
 
Đồng thời làm việc với các lực lượng chức năng của địa phương để tổ chức điều tiết bảo đảm giao thông; tập trung lực lượng vệ sinh mặt đường các đoạn đường bị ngập, kiểm tra hệ thống an toàn giao thông; sửa chữa các vị trí hư hỏng mặt đường và bị sụt lở ta luy âm để thông xe.
 
CSGT Hà Nội trực chiến phân luồng tại các điểm ngập lụt, cây đổ  
 
 
Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, trong ngày 17/7, Hà Nội đã xuất hiện cơn mưa lớn, hàng trăm điểm bị ngập lụt, nhất là tại các khu đô thị. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông , Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã bố trí trực chiến 24/24 giờ, phối hợp với các cơ quan liên quan sẵn sàng xử lý các tình huống đột xuất xảy ra.
 
Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cũng đã tăng cường tuần tra kiểm soát trên toàn địa bàn quản lý, tập trung tại các điểm ngập úng, các điểm có khả năng ảnh hưởng đến ATGT do mưa bão. Các Đội Cảnh sát giao thông phối hợp với công an các quận, huyện, thị xã huy động tối đa lực lượng, phương tiện phân luồng, hướng dẫn tại các tuyến, nút ngập úng, khu vực ùn tắc giao thông, không để ùn tắc, tai nạn giao thông; bố trí xe tải, xe cẩu thường trực cẩu, kéo ôtô bị sự cố chết máy ra khỏi nơi ngập úng; đặt các biển báo thông báo phía trước có điểm ngập sâu đảm bảo yêu cầu công tác phòng chống bão, lụt.
Thăm dò khán giả