Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 06:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 5, 10/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khắc phục “hố tử thần” trên mặt đường phố

(ANTV) - Lực lượng chức năng đã khắc phục sự cố hố sâu xuất hiện bất ngờ trên đường Hai Bà Trưng, đoạn qua phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trước đó, chiều ngày 8 tháng 3, bề mặt đường Hai Bà Trương, đoạn gần chợ Tân Định, quận 1 xuất hiện vết lún, trồi nhựa gần một hố ga.  Do đoạn đường có nhiều phương tiện trọng tải lớn lưu thông khiến bề mặt đường nhanh chống bị sụt lún tạo thành hố sâu gây nguy hiểm cho các phương tiện.

Ghi nhận tại hiện trường, phía dưới hố sâu có nước phun mạnh, và đất xung quanh có chiều hướng tiếp tục sạt lở. Lo sợ người đi đường bị sụp hố, nguy hiểm đến tính mạng nên người dân đã lấy cành cây, đặt biển báo để cảnh báo nguy hiểm.

Bước đầu, nguyên nhân xuất hiện hố sâu là do vỡ ống cấp nước bên trong lòng đất. Do đó, nước làm xói mòn lớp đất đá bên trong gây nên sự cố sụp lún tạo thành “hố tử thần”. Đại diện đơn vị liên quan, công ty cổ phần cấp nước Bến Thành đã có mặt để tiến hành khác phục sự cố để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại.

BT
Thăm dò khán giả