Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 17:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:40, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

K+ mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh đến 2019

(ANTV) -  Ttrong sáng nay 25/4, đại diện MP Silva cũng như công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam VSTV (K+) đã phát đi thông báo khẳng định thành công trong việc mua bán bản quyền giải đấu này.

Theo đó, công ty MP Silva đã công bố cấp quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá ngoại hạng Anh tại Việt Nam cho truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ từ mùa giải 2016/2017 đến 2018/2019.

Đáng chú ý là mặc dù không tiết lộ con số chính xác, song đại diện K+ khẳng định số tiền mà đơn vị này phải bỏ ra để mua bản quyền giải ngoại hạng thấp hơn 46 triệu đô la Mỹ.

Đây là con số tối đa mà Ban đàm phán do Hiệp hội truyền hình trả tiền kiến nghị lên Bộ Thông tin và truyền thông trước khi đàm phán với MP Silva. Với việc mua bán thành công, K+ sẽ có quyền phát sóng độc quyền các trận đấu diễn ra vào ngày chủ nhật và được quyền ưu tiên lựa chọn độc quyền một số trận đấu diễn ra vào giữa tuần.

Trước những lo ngại của người dân về việc K+ sẽ nâng giá thuê bao sau khi mua được bản quyền, đại diện đơn vị này khẳng định vẫn sẽ duy trì mức giá thuê bao 125.000 đồng/tháng/đầu thu như hiện tại. 

Giá ớt tăng kỷ lục 40 nghìn đồng/kg

Những ngày qua, nông dân trồng ớt trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vui mừng với thông tin ớt tăng giá kỷ lục 40 nghìn đồng/kg. Nhưng giá ớt luôn bất ổn cũng khiến không ít lần nông dân Quảng Ngãi điêu đứng, lo lắng.

Nhiều năm trước, lúc thấp nhất, ớt có giá chỉ 4 đến 5 nghìn đồng, cách đây vài ngày, ớt có giá 20 nghìn đồng. Đến chiều ngày 23/4, tăng lên 40 nghìn đồng/kg. Hơn 30 năm trồng ớt, chưa bao giờ nông dân Quảng Ngãi lại thấy ớt có giá đến vậy. Theo nông dân các vựa ớt ở Tp Quảng Ngãi, mỗi ngày, bà con nhận được mỗi giá khác nhau do đại lý vùng và từ cửa khẩu phía Bắc báo, rồi thu mua theo giá đó. Giá cả và số lượng đều phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc.

BT
Thăm dò khán giả