Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 17:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:22, Thứ 7, 06/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huyện Yên Phong lập chốt kiểm soát xe chở phế liệu

(ANTV) - Sau vụ nổ kinh hoàng tại Yên Phong (Bắc Ninh) gây nhiều thương vong và thiệt hại về tài sản của người dân, huyện Yên Phong quyết định thành lập các chốt trực 24/24 giờ tại khu vực xã Văn Môn để kiểm soát tất cả các xe ô tô vận chuyển, mua bán phê liệu ra vào xã này. 

 

Từ ngày hôm nay (6/1), huyện thành lập 3 chốt kiểm soát 24/24 giờ đặt ở các trục đường chính vào xã Văn Môn do Công an huyện chủ trì phối hợp với lực lượng quân sự, quản lý thị trường làm lòng cốt. Các chốt này sẽ kiểm tra chặt chẽ tất cả các xe ô tô vận chuyển, mua bán phế liệu. Qúa trình kiểm tra sẽ  xem nguồn gốc phế liệu ở đâu, có giấy tờ không, loại phế liệu này có được phép vận chuyển, mua bán hay không. Nếu không đủ điều kiện sẽ không cho vào, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý.

Bình Dương xe máy va chạm xe ben 3 mẹ con thương vong

 

Trên đường ĐT741, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người còn lại bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra chiều ngày 4/1, xe máy mang BKS 93P1 06846 do Nguyễn Thế Ngọc điều khiển, phía sau có chở theo bà Đào Thị Năm và cháu Phạm Nguyễn Kim Thu. Khi xe lưu thông đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe ben lưu thông cùng chiều. Sau va chạm, 3 người ngồi trên xe máy ngã ra đường, người phụ nữ bị bánh xe cán qua người chết tại chỗ, hai người còn lại bị thương nhẹ.

BT
Thăm dò khán giả