Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 3, 24/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huy động tổng lực tìm kiếm nạn nhân còn mất tích tại Rào Trăng 3

(ANTV) - Qua một ngày tìm kiếm với tinh thần trách nhiệm cao, đến 16h ngày 23/11, các lực lượng vẫn chưa tìm thấy thêm nạn nhân nào trong số 11 người mất tích còn lại trong vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3.

 

Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm, các lực lượng cứu nạn đã phát hiện được một số đồ dùng cá nhân và các phần nhà nghỉ công nhân cùng một số phương tiện máy móc cơ giới… Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, biên phòng, các lực lượng khác cùng 6 máy múc, 4 máy hút nước công suất lớn được huy động vào hiện trường tổ chức tìm kiếm theo các hướng: từ hiện trường sạt lở xuống suối Rào Trăng, dọc suối từ thượng lưu về phía hạ lưu và ngược lại. Trong đó, lực lượng cứu hộ tập trung đào và tìm kiếm ở khu vực dưới lòng suối.

Đến nay, lực lượng tham gia cứu nạn đã phát hiện 6 thi thể công nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở tại nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3, 11 nạn nhân khác vẫn chưa được tìm thấy.

Trong ngày hôm nay (24/11), với quyết tâm cao nhất, các lực lượng cứu nạn tiếp tục đẩy nhanh công tác tìm kiếm, tranh thủ thời tiết thuận lợi, tận dụng từng giờ, từng phút để tìm kiếm 11 nạn nhân đang mất tích.

Thanh Hóa: Đình chỉ học 1 tuần nhóm học sinh đánh hội đồng nữ sinh lớp 8

6 học sinh tham gia đánh hội đồng một nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị đình chỉ học 1 tuần và nhận hạnh kiểm trung bình tháng 11. Ngày 23/11, Hội đồng kỷ luật trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cùng các đơn vị có liên quan đã họp đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với những học sinh tham gia đánh hội đồng một nữ sinh của nhà trường, dẫn tới nhập viện hôm 18/11.

 

Những học sinh tham gia đánh hội đồng gồm 3 học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, 1 học sinh trường THCS Hàm Rồng và một học sinh lớp 8 trường THCS Lê Lợi, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa đều bị đình chỉ học tập 1 tuần, xếp loại hạnh kiểm trung bình trong tháng 11/2020, đồng thời cảnh cáo trước cờ. Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cũng cho biết, hiện nữ sinh bị đánh hội đồng đã đến trường học tập bình thường, sức khỏe đã ổn định trở lại.

Trước đó, do mâu thuẫn khi trao đổi trên mạng xã hội nên hai học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa hẹn nhau sau giờ học buổi sáng đến khu vực sân bóng ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để giải quyết.

Trong lúc nói chuyện, hai bên có xảy ra xô xát và có một số học sinh đứng xem, quay clip. Nữ sinh lớp 8 bị 6 học sinh khác túm tóc giật ngã, dùng tay, chân đấm, đá vào người.

Đáng nói, tại thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có hàng chục học sinh khác cả nam và nữ nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí có nhiều người còn cười đùa, hò hét cổ vũ.

BT
Thăm dò khán giả