Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 22:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:43, Thứ 5, 28/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huy động nhiều lực lượng chữa cháy tại Tuyên Quang

(ANTV) - Khoảng 5h15 sáng 28/12, tại Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tuyên Quang, thuộc phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra cháy lớn. Hàng nghìn mét vuông  nhà xưởng và kho hàng của Công ty đã bị ngọn lửa thiêu rụi. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh đã huy động 12 xe chữa cháy của phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Đội chữa cháy khu công nghiệp Long Bình An và 2 xe chữa cháy của 2 đơn vị quân đội đóng trên địa bàn cùng hơn 120 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng triển khai công tác dập lửa.

Ngoài ra tỉnh Tuyên Quang còn huy động một lực lượng lớn cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang, Quân đội, dân phòng cùng tham gia chữa cháy. Kho hàng, nhà xưởng của Công ty là hàng mã, đũa gỗ nên dễ bắt lửa, ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ cháy trong các bản tin tiếp theo.

 

Công khai hóa và khởi tố bắt giam 09 đối tượng hủy hoại và trộm cắp tài sải

Chiều 27/12, Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức họp dân công khai hóa hành vi hủy hoại tài sản và trộm cắp tài sản đối với 9 đối tượng có tuổi đời từ 17 đến 32 cùng trú xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng. Trong đó có 4 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó các đối tượng này bị lực lượng kiểm lâm vườn quốc gia U Minh Thượng bắt quả tang khi đang có hành vi trộm cắp tài sản. Bực tức, 9 đối tượng nuôi ý định trả thù và lấy lại chiếc xuồng bị tạm giữ trước đó, nên khoảng 18 giờ ngày 01/11, sau khi nhậu xong các đối tượng tượng mang theo hung khí vào 2 chốt bảo vệ của hạt kiểm lâm vườn quốc gia U Minh Thượng tìm cán bộ kiểm lâm để đánh, không gặp được ai các đối tượng này quay qua đập phá tài sản tại chốt bảo vệ đồng thời lấy trộm chiếc xuồng đem về cất giấu.

Công an huyện U Minh Thượng đã tiến hành bắt giam 2 tháng đối với Lê Tú Ni và  Nguyễn Văn  Kha, khởi tố cấm đi khỏi nơi cứ trú đối với Trương Ngọc Tưởng và Trần Vĩ Khan về hành vi trộm cắp tài sản. 5 đối tượng khác bị xử phạt hành chính và buộc làm cam kết không tái phạm.  

 

BT
Thăm dò khán giả