Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 21:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 7, 17/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huỷ chặng đua xe công thức 1 ở Việt Nam

(ANTV) - Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và Liên đoàn ôtô quốc tế (FIA) chính thức thông báo hủy chặng đua xe công thức 1 tại Việt Nam năm 2020 sau nhiều thảo luận.

 

Quyết định trên cũng đã được sự đồng ý kiến của các bên liên quan là Công ty Vietnam Grand Prix (VGPC), Formula One World Championship Ltd - đơn vị sở hữu bản quyền Giải đua Formula 1 (F1) và Hiệp hội Thể thao xe động cơ Việt Nam (VMA).

Với công bố này, tổng số chặng đua công thức 1 bị hủy do đại dịch trong giải đua năm 2020 là 13 chặng, gồm: Úc, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil và Việt Nam. Tổng số chặng đua được tổ chức trong mùa giải năm nay là 17 chặng, trong đó hầu hết các chặng đã diễn ra đều theo hình thức không có khán giả.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, công ty VGPC sẽ liên hệ tiến hành hoàn tiền cho tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020.  Các khách hàng mua vé F1 thông qua các đại lý chính thức của VGPC sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý để được hướng dẫn.

Vietnam Airlines đổi mới phương thức xuất hóa đơn cho khách mua vé

 

Hành khách có thể lấy hóa đơn giá trị gia tăng điện tử ngay trên website Vietnam Airlines khi mua vé và dịch vụ trên website hoặc ứng dụng di động của hãng từ 1/11.   

Phía Vietnam Airlines cũng khuyến cáo khách hàng cần lưu ý hóa đơn giá trị gia tăng chỉ xuất cho các yêu cầu gửi đến trong vòng 72 giờ sau khi hoàn thành mua vé máy bay và dịch vụ bổ trợ trên website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines. Quá thời hạn trên, hành khách mua vé, dịch vụ trực tuyến sẽ không thể yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng.

Để yêu cầu xuất hóa đơn, hành khách chỉ cần truy cập và điền đầy đủ thông tin tại địa chỉ: einvoice.vietnamairlines.com/invoiceonline hoặc tìm đến chức năng Xuất hóa đơn tại mục Quản lý đặt chỗtrên website www.vietnamairlines.com.

BT
Thăm dò khán giả