Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 16:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:34, Thứ 5, 28/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hủy, chậm nhiều chuyến bay vì bão số 1

(ANTV) - Do ảnh hưởng của bão số 1 gây mưa lớn tại khu vực Hà Nội, hàng loạt chuyến bay của các hãng hàng không đã phải hủy hoặc chậm giờ dây chuyền đến kế hoạch khai thác.

Cụ thể, đã có 8 chuyến bay của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và 8 chuyến bay của Jetstar Pacific bị chậm cất cánh từ Nội Bài. Vietnam Airlines cũng đã phải tạm dừng 6 chuyến bay đến Hà Nội.

Hiện tại, sân bay Nội Bài bắt đầu hoạt động trở lại, tuy nhiên giờ khởi hành thực tế của các chuyến bay xuất phát từ/đến sân bay Nội Bài trong sáng ngày 28/7 có thể phải điều chỉnh gây ảnh hưởng dây chuyền đến kế hoạch khai thác tại các sân bay khác.

Các chuyến bay đi từ, đến sân bay khác trong vùng ảnh hưởng của bão số 1 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An) hiện đang khai thác bình thường.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi, đến Hà Nội thường xuyên theo dõi các bản tin thời tiết, truy cập vào trang web www.vietnamairlines.com hoặc gọi tổng đài của Jetstar Pacific 19001550 để cập nhật lịch khai thác nhằm chủ động điều chỉnh lịch trình đi lại.

 

BT
Thăm dò khán giả