Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 19:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:25, Thứ 3, 23/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hưởng ứng trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam

(ANTV) - Cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, rất nhiều công ty và doanh nghiệp đã dành hẳn khoảng thời gian 1 tiếng rưỡi bóng đá ,để cho nhân viên nghỉ làm và cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

 

Cụ thể, công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Khánh An cho toàn thể nhân viên được nghỉ làm từ 13h để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Một công ty khác ở quận Hà Đông, TP Hà Nội cũng quyết định cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm từ 14h và thậm chí, ai không tham gia sẽ bị phạt 1 ngày lương. Còn công ty quà tặng ở Ba Đình, Hà Nội dù cho nhân viên nghỉ làm nhưng vẫn tính lương bình thường. Còn có công ty khác, treo thưởng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty 1 triệu đồng tương ứng với mỗi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam ghi được trong trận bán kết gặp U23 Qatar.
 
Đắk Lắk: Truy tố đối tượng lừa đảo hơn 9 tỷ đồng
 
Với chiêu trò Tạo ra vỏ bọc quen biết nhiều lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố và có khả năng xin việc, xin chuyển công tác cùng nhiều đặc quyền khác, đối tượng Ngô Thị Thanh Hương đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người.
Theo điều tra, tổng số tiền Hương đã chiếm đoạt của 107 người là 9 tỷ 257 triệu đồng. Sau khi cầm tiền của các nạn nhân, Hương đã sử dụng để tiêu xài cá nhân và trả nợ. Vào sáng nay, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã truy tố Hương về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, đối tượng này đã bị khởi tố cùng tội danh trên trong hai vụ án khác nhau nhưng được tại ngoại vì mang thai.
 
Qua đây, chúng tôi cũng muốn khuyến cáo tới quý vị rằng, bất kỳ Bộ, ban, ngành nào đều tổ chức thi cử công chức, viên chức một cách công khai. Do vậy, nếu cá nhân nào muốn xin việc hay ứng tuyển vào các vị trí mới đều có thể nộp hồ sơ chứ không cần phải qua cò mồi, trung gian, tránh để tiền mất, tật mang.
 
Phú Thọ: Lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ lô hàng
 
Công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ trên 250 kg mì chính giả nhãn hiệu Ajinomoto khi đang trên đường đi tiêu thụ.

 

Tiến hành kiểm tra xe ô tô do Đặng Văn Hùng điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện 9 bao tải màu trắng, bên trong có hơn 400 gói mì chính mang nhãn hiệu Ajinomoto với tổng trọng lượng 256 kg. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của số hàng hóa nói trên. Qua xác nhận với đại diện chi nhánh Công ty Ajinomoto Việt Nam khu vực Phú Thọ, số hàng trên không phải do công ty này sản xuất.
 
BT
Thăm dò khán giả