Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 7, 11/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hưng Yên chủ động ứng phó trong mùa mưa bão

(ANTV) - Rút kinh nghiệm từ những năm trước, thời điểm này, các địa phương trên cả nước đều quán triệt tinh thần chủ động sẵn sàng các phương án để ứng phó với sự biến đổi bất thường của thời tiết. Tại tỉnh Hưng Yên, lực lượng công an đã cùng với các cấp chính quyền và các ngành chức năng địa phương triển khai nhiều phương án phòng chống lụt bão, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do bão lũ gây ra.

 

Từ đầu mùa , trước khi bước vào mùa mưa bão, Công an tỉnh Hưng Yên đã họp Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai với phương châm “4 tại chỗ”, chuẩn bị trang thiết bị, tăng cường luyện tập các phương án tìm kiếm cứu nạn, có kế hoạch dự trữ, dự phòng các trang thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh và hóa chất, sẵn sàng ứng phó khi có mưa bão xảy ra.

Công an các huyện thành phố, đặc biệt là các đơn vị có các tuyến sông lớn chảy qua như Khoái Châu, Tiên Lữ, TP Hưng Yên cũng tích cực phối hợp với các ngành chức năng của Tỉnh ủy tiến hành công tác kiểm tra, tuyên truyền nhắc nhở các chủ bến bãi ven sông tuyệt đối dừng hoạt động kinh doanh, vận chuyển, khai thác cát sỏi trong thời gian trước, trong và sau mùa mưa bão.

Bằng các biện pháp quyết liệt, Công an tỉnh Hưng Yên quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu phòng, chống bão lũ đã đề ra trong năm 2018 nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa bão gây ra.

BT
Thăm dò khán giả