Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 18:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Thứ 5, 02/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hợp tác phát triển hệ sinh thái định danh và xác thực điện tử

(ANTV) -Nhằm tăng cường hợp tác, đẩy mạnh việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ, phát triển đa dạng hệ sinh thái định danh và xác thực điện tử trong quá trình chuyển đổi số, vào chiều 01/12, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Bộ Công an đã tổ chức lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm và các đối tác chiến lược toàn diện.

Thỏa thuận hợp tác đánh dấu nền móng quan trọng trong thúc đẩy nghiên cứu, đưa ra các lộ trình, sản phẩm phát triển đa dạng cùng các dịch vụ tiện ích cung cấp cho người dân, doanh nghiệp, qua đó tiết kiệm được chi phí đầu tư, quản lý rủi ro và tăng lợi nhuận. Các đơn vị đối tác tham gia là những công ty, doanh nghiệp, đơn vị đang hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin, có thế mạnh về chuyển đổi số.

Sự tham gia tích cực giữa các đơn vị cùng với Bộ Công an góp phần quan trọng trên cơ sở khai thác, phát huy giá trị của cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, căn cước công dân, và định danh, xác thực điện tử.

Trên cơ sở các nội dung thỏa thuận, ngay sau lễ kí, các đơn vị sẽ triển khai ngay việc nghiên cứu các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ công nghệ. Và thời gian tới sẽ ứng dụng ngay vào trong thực tiễn đối với các hoạt động giao dịch của người dân và doanh nghiệp.

Thăm dò khán giả