Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 09:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:30, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗn loạn tại VFF vì tấm vé

(ANTV) - Hôm nay (10/12), là ngày đầu tiên mở bán vé online trận Chung kết AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia. Và cũng như thường lệ, câu chuyện về chiếc vé bóng đá luôn là chủ đề nóng nhất. 

 

Đặc biệt, điều trùng hợp kỳ lạ là website bán vé bóng đá lại không thể hoạt động được. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy bức xúc, đỉnh điểm của sự việc là vào sáng nay tại liên đoàn bóng đá Việt Nam đã xảy ra tình trạng hỗn loạn.
 
Sáng 10/12 tại cổng liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngay từ sớm đã có rất nhiều người và phương tiện tập trung tại đây với một lý do duy nhất đó là để mua được một chiếc vé trận chung kết. Đa phần những người này đều là thương binh.
 
Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đợt mở bán vé lần này đơn vị sẽ tiếp tục áp dụng hình thức bán vé online qua mạng. Tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên truyền hình CAND thì những người có mặt tại đây là có lý do khác. Họ cho rằng do không biết sử dụng máy tính và công nghệ nên không thể đặt được vé online.
 
Họ buộc phải đến đây để nhờ VFF hỗ trợ bán vé trực tiếp. Và cũng chính từ lý do này, sự hỗn loạn đã xảy ra. Rất nhiều người đã trèo tường, vượt rào để vào sân của liên đoàn bóng đá Việt Nam để xếp hàng nhưng vẫn không mua được vé. 
 
Còn đây là hình ảnh website bán vé của liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trước khi mở bán, website này thạm chí đã thông báo là hết vé, người hâm mộ có thể đăng ký mua vào khung thời gian khác. Và tất nhiên, hẳn là ai cũng bức xúc và nghi ngờ về hoạt động bán vé lần này.
Thăm dò khán giả