Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 5, 20/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 200 Cảnh sát cơ động tăng cường chống dịch tại Bắc Giang

(ANTV) -Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Giang, theo chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, và đề nghị của Công an tỉnh Bắc Giang, sáng nay (20/5), Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tiếp tục tăng cường hơn 200 CBCS để hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác đảm bảo ANTT và phòng chống dịch Covid-19.

Ngay trong sáng ngày hôm nay (20/5), Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức cho hơn 200 CBCS lên đường hành quân ngay đến Bắc Giang.

Quán triệt và giao nhiệm vụ đối với CBCS, Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Cảnh sát cơ động yêu cầu CBCS duy trì tổ chức lực lượng, ứng trực đảm bảo quân số, sẵn sàng hỗ trợ công an địa phương tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT, đấu tranh chuyên án... khi có yêu cầu và lệnh điều động, hỗ trợ cấp uỷ chính quyền địa phương kịp thời ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh.

CBCS tham gia thực hiện nhiệm vụ phải thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch, tuyệt đối không được lơ là chủ quan và đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là những khu vực có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng nữ vận chuyển trái phép 1 bánh heroin
 
Tại Đắk Lắk, Công an huyện Cư M’gar cũng vừa bắt 1 đối tượng nữ đang vận chuyển trái phép 1 bánh heroin từ Nghệ an vào Đắk Lắk .
 
Đối tượng Bùi Thị Khánh, trú huyện Cư M’gar khai nhận về Nghệ An mua thuốc, khi ra tới bến xe TP. Vinh, thì gặp 2 người đàn ông cần thuê người vận chuyển ma túy. Lúc này, Khánh đồng ý nhận vận chuyển số ma túy này vào TP. Huế với giá 10 triệu đồng.
 
Nhưng đến Huế, không gặp người nhận ma túy, nên Khánh mang vào Đắk Lắk thì bị đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, kinh tế, Công an huyện Cư M’gar phát hiện, bắt quả tang cùng 1 bánh heroin trọng lượng 175 gam và 140 triệu đồng tang vật.
 
Đối tượng đã được bàn giao cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra để xử lý theo thẩm quyền.
Thăm dò khán giả