Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 04:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:46, Thứ 4, 09/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 140 người ngộ độc sau khi ăn cưới ở Sơn La

(ANTV) - Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã (tỉnh Sơn La) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 140 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm.

 

Theo thông tin từ các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã, kíp trực của bệnh viện vào đêm 7/5 đã tiếp nhận 47 bệnh nhân có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm và cho đến sáng và chiều 8/5, số bệnh nhân tiếp tục tăng lên. Những bệnh nhân nhập viện đều có chung biểu hiện buồn nôn, đi ngoài và sốt.

Hiện, các bác sĩ đã tiến hành truyền nước cho bệnh nhân và xử lý các giai đoạn ban đầu; tình trạng các bệnh nhân đang dần ổn định, chưa có trường hợp nào có diễn biến xấu.

Theo thông tin chia sẻ của các bệnh nhân, ngày 6/5, họ đã đi ăn cỗ cưới tại bản Nà Mện, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã.

Hải Dương: chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân bị tai nạn lao động

 

Tại Hải Dương, Ngay sau sự cố tai nạn lao động xảy ra tại nhà máy luyện thép thuộc Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát đóng trên địa bàn xã Hiệp Sơn huyện Kinh Môn vào sáng ngày 7/5, khiến 3 công nhân thiệt mạng và 1 công nhân bị thương nặng, UBND tỉnh Hải Dương quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân có người tử vong 5 triệu đồng và người bị thương 3 triệu đồng.

Chiều 8/5, lãnh đạo UBND tỉnh và sở Lao động Thương Binh - Xã hội tỉnh Hải Dương đã tới thăm hỏi, chia buồn đối với gia đình các nạn nhân bị thiệt mạng là ông Hứa Văn Tâm, sinh năm 1966, trú tại xã Kim Lương, huyện Kim Thành; anh Bùi Văn Tung, sinh năm 1985, trú tại xã Thăng Long, huyện Kinh Môn, cùng thuộc tỉnh Hải Dương và ông Nguyễn Văn Tưởng, sinh năm 1969, trú tại xã Tràng An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Tại các gia đình nạn nhân, đại diện UBND tỉnh Hải dương đã bày tỏ sự chia buồn sâu sắc, đồng thời mong muốn người thân của các nạn nhân nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát to lớn để ổn định cuộc sống.

B.T
Thăm dò khán giả