Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 19:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 5, 30/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 100 lính cứu hỏa chữa cháy lớn tại KCN Tân Phú Trung

(ANTV) -Ngày 30/12, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH tập trung chữa cháy tại Công ty TNHH cách âm, cách nhiệt Phương Nam tọa lạc tại KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 23 phút sáng hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH cách âm, cách nhiệt Phương Nam tọa lạc tại lô D5-9, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Ngay sau khi xảy ra cháy, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng sử dụng phương tiện chữa cháy nhưng ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát nên bất thành.
 
Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12 và Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố đã được điều động tăng cường chi viện nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng chữa cháy.
 
Sau hơn 1 giờ nỗ lực ngọn lửa đã bị dập tắt. Công ty có diện tích 9500 m2, trong đó có 5000m2 xây dựng văn phòng và nhà xưởng. Diện tích cháy khoảng 2700m2/5000m2 nhà xưởng. Đám cháy không thiệt hại về người nhưng làm thiệt hại nhiều tài sản có giá trị.
 
Lực lượng chữa cháy bảo vệ được 2300m2 khu vực văn phòng, một phần diện tích nhà xưởng và bảo vệ không để cháy lan sang các công ty xung quanh. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.
 
TP.HCM: Định hướng phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo 
 
 
Hôm nay ( 30/12) tại TPHCM đã diễn ra lễ trao giải Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo (AI-Challenge) và Lãnh đạo Thành phố gặp gỡ sinh viên tiêu biểu lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức.
 
Chủ đề của Hội thi năm nay là "Nhận diện chữ tiếng Việt trong ảnh ngoại cảnh và sinh hoạt hằng ngày". Với sự tham dự của 330 đội thi với hơn 1000 thí sinh đến từ nhiều nơi trên cả nước và một số nước trong khu vực. Từ hàng trăm giải pháp của các đội thi gửi về, Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức Hội thi đã chọn được 27 đội bước tiếp vào vòng chung kết. Và đội 4Rangers của đại học khoa học xã hội tự nhiên. ĐHQG TPHCM đã xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi.
 
“Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo (AI-Challenge) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2021” và Chương trình Lãnh đạo Thành phố gặp gỡ sinh viên tiêu biểu lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo là một trong những hoạt động tiêu biểu và ý nghĩa to lớn trong việc bồi dưỡng, động viên và phát triển định hướng nghiên cứu về công nghệ thông tin của Thành phố. Cải tiến các giải pháp tiên tiến trong ứng dụng Trí tuệ nhân tạo nhằm giải quyết các bài toán quan trọng phục vụ cuộc sống
Thăm dò khán giả