Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 22:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 7, 01/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi Nữ Cảnh sát PCCC cứu nạn, cứu hộ 2 giỏi

(ANTV) - Chiều nay 30/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và 15 năm phong trào toàn dân PCCC, Sở Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã tổ chức hội thi, giao lưu "Nữ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cứu nạn, cứu hộ giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016.

Thông qua các phần giới thiệu, trình diễn năng khiếu; những kiến thức về xử lý tình huống trong nghề nghiệp; những kỹ năng sống thường ngày trong các mối quan hệ cộng đồng và xã hội, hội thi nhằm khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ Cảnh sát PCCC trong thời đại mới, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà.

Hội thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào của các đơn vị trong khối thi đua, còn là dịp để cán bộ chiến sĩ các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong công tác, chiến đấu của nữ cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC.

Làm rõ nguyên nhân vụ 2 mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện

Liên quan đến vụ việc 2 mẹ con sản phụ tử vong tại Quảng Bình, ngày 29/9, Sở Y tế Quảng Bình cho biết, sau khi đơn vị báo cáo về trường hợp tử vong của sản phụ Phạm Thị Hiếu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình, Bộ Y tế đã thông tin chính thức về vụ việc.

Theo đó, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Quảng Bình khẩn trương họp hội đồng chuyên môn, rà soát, đánh giá về quá trình tiếp đón, theo dõi, chăm sóc và xử trí đối với trường hợp sản phụ tử vong khi nhập viện để sinh tại Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Bình, cung cấp thông tin trung thực, chính xác tới gia đình và cơ quan truyền thông.

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng 24/9, khi thấy chị Phạm Thị Hiếu có dấu hiệu chuyển dạ, người thân đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình để sinh. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập viện các bác sĩ cho biết sức khỏe sản phụ rất tốt không phát hiện điều gì bất thường. Tuy nhiên sau khi mổ đẻ, cả sản phụ và em bé sơ sinh đều tử vong.

BT
Thăm dò khán giả