Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 11:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 3, 30/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi nghiệp vụ mật mã lực lượng cơ yếu CAND năm 2020

(ANTV) - Sáng ngày 30/6 tại Hà Nội,  Cục Viễn thông và cơ yếu, Bộ Công an đã tổ chức Hội thi kỹ thuật nghiệp vụ mật mã lực lượng cơ yếu CAND năm 2020. Hội thi năm nay có sự tham gia tranh tài của 135 tuyển thủ  xuất sắc đại diện cho 68 công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc.

 

Hội thi kỹ thuật nghiệp vụ mật mã là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ cơ yếu nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, cũng là dịp để Công an các đơn vị, địa phương trao đổi kinh nghiệm công tác. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ làm công tác cơ yếu, từ đó xây dựng kế hoạch dào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, chiến sĩ cơ yếu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của lực lượng công an nhân dân trong tình hình mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ chiến sĩ khẳng định bản thân, thông qua đó vận dụng kiến thức vào công tác chuyên môn.

Theo dự kiến hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày. Sau hội thi các tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục ôn luyện, tham gia hội thi kỹ thuật nghiệp vụ mật mã ngành cơ yếu Việt Nam lần thứ VI.

 

Sáng ngày 30/6 tại Hà Nội, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020 với nhiều kết quả tích cực.

6 tháng đầu năm, với sự chủ động, tích cực, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ chiến sỹ, công tác trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong đó, đáng chú ý là việc triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không để dịch xâm nhập vào các cơ sở giam giữ; quản lý tốt không để xảy ra các vụ việc phạm nhân, trại viên lợi dụng tình hình dịch bệnh để gây rối, chống đối, đòi yêu sách.

Tình hình các trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng ổn định, trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn được giữ vững; công tác giáo dục ngày càng hiệu quả, số phạm nhân bị kỷ luật, xếp loại kém giảm so với cùng kỳ năm 2019; chế độ, chính sách đối với phạm nhan, trại viên, học sinh được thực hiện đầy đủ, đúy quy định./.

BT
Thăm dò khán giả