Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 05:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 29/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi lần thứ IV

(ANTV) - Trong không khí sôi nổi thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018. Ngày 28/11, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi lần thứ IV năm 2018. 

 

Dự hội thi gồm 42 thí sinh thuộc 14 đoàn đến từ các đơn vị thuộc các bệnh viện của Công an và bệnh xá thuộc Công các tỉnh thành trên cả nước.
 
Các thí sinh tham gia Hội thi sẽ lần lượt trải qua các phần thi: Tự giới thiệu, Thi kiến thức về công tác điều dưỡng, Thi thực hành chạy trạm và Thuyết trình.
 
Hội thi Điều dưỡng viên giỏi là hình thức thi tay nghề được sân khấu hóa nhằm đánh giá, lựa chọn và tôn vinh những điều dưỡng viên và y sỹ đang trực tiếp tiến hành công tác điều dưỡng trong các bệnh viện của lực lượng CAND.
 
Hội thi còn là dịp thuận lợi để điều dưỡng viên và y sỹ trực tiếp làm công tác điều dưỡng trong các bệnh viện của lực lượng CAND được giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, góp phần xây dựng môi trường văn hóa trong các bệnh viện của lực lượng CAND.
Thăm dò khán giả