Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 08:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 4, 17/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi – thanh lịch

(ANTV) - Với mục đích nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác điều dưỡng tại bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, văn hóa nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử cho điều dưỡng, sáng 16/10, Bệnh viện 198 đã tổ chức Hội thi điều dưỡng viên CAND giỏi, thanh lịch lần thứ 6.

 

 
29 thí sinh tham gia hội thi này đã được lựa chọn từ hơn 400 điều dưỡng - hộ sinh trong Bệnh viện. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm thi thực hành chạy trạm trên thực tế bệnh nhân hoặc trên mô hình, sau đó, các thí sinh tiếp tục phải tham gia phần thi ứng xử và thanh lịch, để chứng tỏ khả năng giao tiếp và phục vụ người bệnh.
 
Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Văn Sáu, Giám đốc Bệnh viện 198 
 
Trong nhiều năm qua, Bệnh viện 198 đã duy trì tốt nhiều hội thi nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho các điều dưỡng cống hiến cho sự nghiệp y tế cả nước nói chung và của Bộ Công an nói riêng.
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 23 giải Khuyến khích cho những thí sinh xuất sắc.
 
Hội thảo khoa học "Tổ chức giảng dạy thực hành trong các trường Cảnh sát nhân dân"
Sáng 16/10, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Hội thảo khoa học "Tổ chức giảng dạy thực hành trong các trường Cảnh sát nhân dân".
 

 

 

 

 

Hội thảo có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo các vụ, cục trong Bộ Công an, các nhà khoa học là chuyên gia đầu ngành trong công tác đào tạo lực lượng Cảnh sát nhân dân, các nhà quản lý và những cán bộ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 
Tại hội thảo, các nhà khoa học đã tập trung tham luận, phân tích làm rõ một số vấn đề như: Nhận thức về mục tiêu, căn cứ, phương pháp, các điều kiện đảm bảo cho giảng dạy thực hành. Yêu cầu, tiêu chí đánh giá về năng lực thực hành của học viên các trường Cảnh sát nhân dân. Trên cơ sở phân tích những hạn chế, khó khăn và chia sẻ kinh nghiệm, các đại biểu đã kiến nghị, đề xuất nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy thực hành.
 
Sau hội thảo, ban tổ chức sẽ hoàn thiện về mặt lý luận, từ đó tạo bước tiến mới trong công tác giáo dục- đào tạo, giúp học viên có đủ các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn xã hội sau khi ra trường. Từ đó xây dựng lực lượng Cảnh sát nhân dân ngày một chính quy, hiện đại, từng bước hội nhập với khu vực cũng như thế giới.
Thăm dò khán giả