Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 13:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 5, 11/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Sáng 10/1, trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức hội thảo khoa học xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ; chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ chí Minh.

Với mục tiêu xây dựng lực lượng công an nhân dân vững mạnh, vì nhân dân phục vụ, các nội dung đã được quán triệt cho toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên, công nhân viên nhà trường. Nhiếu ý kiến cũng đã thẳng thắn nêu lên các vấn đề về thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả, ý thức phục vụ nhân dân. Trên cơ sở đó, đưa ra những tiêu chí cụ thể về bản lĩnh nhân văn của người CAND phù hợp với chức năng nhiệm vụ và vị trí công tác.

 

Sơ kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ  cảnh vệ 2017

Sáng 10/01, Bộ tư lệnh Cảnh vệ đã tổ chức sơ kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa Bộ tư lệnh Cảnh vệ với các đơn vị, cơ quan liên quan tại phía Nam và đề ra phương hướng công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ cảnh vệ trong năm 2018.

Trong năm 2017, Bộ tư lệnh cảnh vệ các cơ quan, đơn vị liên quan trong thực hiện nhiệm vụ cảnh vệ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều ý kiến tham luận và các phương hướng, phối hợp công tác trong năm 2018 đã được đưa ra thảo luận tại hội nghị. Trên cơ sở đó, việc phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong công tác cảnh vệ phải được tăng cường nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối các đối tượng cảnh vệ, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả