Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:43, Thứ 7, 01/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo quốc tế về an toàn thông tin

(ANTV) - An toàn thông tin đang diễn ra trong xu thế bắt đầu thời kỳ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các dịch vụ, sản phẩm thông minh. Trong bối cảnh đó, bảo đảm an toàn thông tin sẽ phải đối mặt với thách thức lớn và phải có sự chuyển đổi để phù hợp với xu thế phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông. 

 

Đây là chủ đề của Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018, được  tổ chức tại Hà Nội vào ngày 30/11. Sự kiện thường niên lần thứ 11 này do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì.Tại hội thảo có hơn 500 đại biểu  tham dự, đại diện các cơ quan, ban ngành và tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Amazon Web Servers, Google, Viettel….sẽ thông qua báo cáo thực trạng an toàn thông tin Việt Nam 2018, để đưa ra tham luận về các vấn đề liên quan tới bảo vệ thông tin người dùng, bảo đảm an toàn thông tin cho internet vạn vật, các chủ đề chuyển đổi số, IoT và bảo mật dữ liệu; công nghệ AI, điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, với 25 gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước sẽ  giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, công nghệ an toàn thông tin tiên tiến nhất tới người tiêu dùng. Đặc biệt, năm nay có một khu vực mang tính chuyên môn cao là khu vực trình diễn công nghệ an toàn thông tin, dành riêng cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các kỹ sư về an toàn thông tin giới thiệu các sản phẩm, các bản chạy thử công cụ mới nhất về bảo mật, an toàn thông tin.

BT
Thăm dò khán giả