Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 3, 27/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thao nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại Thái Bình

(ANTV) - Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình vừa tổ chức hội thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên tại Tổng công ty Đức Giang và công ty Cổ phần Đô Lương.

 

Tại hội thao, 154 vận động viên là cán bộ nhân viên hai công ty đã tham gia 1 số nội dung như dập tắt đám cháy cứu người và tổ chức đội hình chữa cháy 2 lăng B.

Đây là dịp để cán bộ, công nhân viên trang bị thêm kiến thức, kỹ năng sử dụng những phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ; tập luyện nâng cao khả năng phối hợp tổ chức công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở; từ đó đề cao ý thức chấp hành, đảm bảo các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy trong lao động sản xuất.

Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao giải cho các đội có phần thi xuất sắc.

Hội thi “Thanh niên Công an Cà Mau thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 

Hội thi có sự tham gia của 14 đội gồm 70 thí sinh là cán bộ, đoàn viên các cơ sở Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố. Trải qua 3 phần thi gồm “Chúng tôi nói về mình”; “ Chiến sỹ nhanh trí”; “Thông điệp của chúng tôi” thông qua các hình thức sân khấu hóa với nội dung xoay quanh việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Kết thúc Hội thi, các đội có phần thi xuất sắc đã được Ban tổ chức trao giải.

BT
Thăm dò khán giả