Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 21:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 6, 30/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo Khoa học về công tác đăng ký, quản lý cư trú

(ANTV) - Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Tiểu ban lý luận về trật tự an toàn xã hội, Hội đồng lý luận Bộ Công an tổ chức Hội thảo khoa học: "Công tác đăng ký, quản lý cư trú góp phần phòng, chống tội phạm trong tình hình mới".

Hội thảo nhằm làm rõ vai trò của công tác đăng ký, quản lý cư trú góp phần phòng, chống tội phạm; đánh giá kết quả đạt được và nêu rõ những khó khăn, vướng mắc của công tác đăng ký, quản lý cư trú.

Đưa ra những dự báo tình hình có cơ sở khoa học về xu hướng phát sinh, phát triển của tình hình cư trú và công tác đăng ký, quản lý cư trú trong thời gian tới.

Từ đó đề xuất những giải pháp nhằm định hướng công tác đăng ký, quản lý cư trú góp phần phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.

Thanh Hóa: Trao 240 suất quà cho học sinh nghèo xã Tam Thanh

Tại Thanh Hóa, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với công an huyện Quan Sơn tổ chức trao quà "Đông ấm vùng cao" cho các em học sinh nghèo xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn.

Tại buổi trao quà, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt công an tỉnh đã trao cho học sinh nghèo xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn 240 suất quà gồm: Quần áo ấm, Ghế học tập, khay đựng thức ăn, đồ dùng, sách vở học tập.... với tổng giá trị 65 triệu đồng.

Ngoài ra đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi trao quà cho các gia đình có con em bị mặc bệnh hiểm nghèo, khuyến khích các em khắc phục bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.

Việc làm của Cán bộ chiến sỹ tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần chung tay với cộng đồng sẻ chia những khó khăn, vất vả của đồng bào các dân tộc tỉnh Thanh Hóa nói chung, trẻ em nghèo các huyện miền núi nói riêng, giúp các em có thêm động lực để nỗ lực trong học tập và cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả