Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:22, Thứ 5, 31/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Trung tâm PT – TH – ĐA CAND trao quà cho bệnh nhi nghèo

(ANTV) - Tiếp tục chương trình hoạt động “Chia sẻ yêu thương” trong năm 2018, nhân dịp 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, sáng nay, Hội Phụ nữ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã phối hợp với Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đại diện Hội Phụ nữ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND và Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trao 30 phần quà cho bệnh nhân lớp học Hy vọng; 150 suất cơm hỗ trợ gia đình bệnh nhân và 20 phần quà.

Những phần quà này được quyên góp từ cán bộ chiến sỹ của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND và các nhà hảo tâm đóng góp gồm sữa, bánh kẹo và đồ chơi. Đây đều là những phần quà thiết thực, phù hợp với lứa tuổi của các cháu.

Hoạt động này đã phần nào chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các cháu bé không may mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" của cán bộ chiến sỹ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND.

BT
Thăm dò khán giả