Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 21:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 7, 22/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Nhà báo Việt Nam tập huấn công tác kiểm tra

(ANTV) - Nằm trong chương trình Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác hội và thi đua khen thưởng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017, sáng 21/4, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Hội nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn công tác kiểm tra năm 2017.

 
Đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam và trên 500 đại biểu đến từ các Hội, Liên chi hội trực thuộc Trung ương và các địa phương đã tham dự.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Cục Báo chí, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam trình bày công tác kiểm tra, hướng dẫn thành lập hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam.
 
Các đại biểu cũng dành thời gian trao đổi về 10 quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo vừa được ban hành đầu năm 2017.
 
Trong đó, điều được quan tâm nhiều nhất là người làm báo hiện nay phải chuẩn mực và trách nhiệm khi tham gia mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác, trong bối cảnh công nghệ thông tin bùng nổ, báo điện tử nở rộ đã và đang đặt ra nhiều thách thức cho công tác quản lý của ngành chức năng và việc chọn lọc thông tin của độc giả.
Thăm dò khán giả