Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 2, 25/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2019

(ANTV) - Sáng 25/02, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2019. Dự hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đại diện các Cục nghiệp vụ, các Học viện, Trường CAND và Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tại hội nghị, đại diện Cục Đào tạo Bộ Công an đã phổ biến những quy định của công tác tuyển sinh năm 2019, trong đó yêu cầu công an các đơn vị, địa phương cần thực hiện chặt chẽ công tác sơ tuyển, nhất là tiêu chuẩn về sức khỏe.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, công tác tuyển sinh vào các Trường CAND năm nay cần phải tính toán tỉ lệ chỉ tiêu của các vùng để đưa ra những chính sách đảm bảo đúng với quy định của pháp luật và phù hợp với yêu cầu thực tế; cần phải thực hiện nghiêm túc hơn nữa công tác sơ tuyển.

Đặc biệt, Cục Đào tạo phải xây dựng kế hoạch để đánh giá chính xác về công tác tuyển sinh, nhất là trong giai đoạn hiện nay đang triển khai tăng cường công an chính quy tại các xã.

Thăm dò khán giả