Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 01:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 7, 23/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Liên hiệp thanh niên TP. HCM triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa

(ANTV) - Hội Liên hiệp thanh niên TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào Thanh niên thành phố 6 tháng đầu năm 2016.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Hội Liên hiệp thanh niên các cấp đã tuyên truyền phát động hội viên thanh niên thực hiện chủ đề “Tự hào thanh niên Việt Nam”; phổ biến phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến đông đảo các tầng lớp thanh niên.

Các cấp Hội trong toàn thành phố tích cực tham gia tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Bên cạnh đó, đăng cai cấp Trung ương tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 với các hoạt động khám bệnh, phát thuốc, tư vấn sức khỏe, mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời các cơ sở Hội phối hợp tổ chức 15 lượt khám, phát thuốc miễn phí cho người dân.

Tại Hội nghị, đại biểu đã trao đổi về những mặt đạt được và tồn tại hạn chế, những thuận lợi khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, về hoạt động các tổ, đội, nhóm, câu lạc bộ, chỉ tiêu hiến máu, kinh phí hoạt động Hội, số lượng hội viên thực tế, hiệu quả các công trình thanh niên.

BT
Thăm dò khán giả