Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:44, Chủ Nhật, 31/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND trao bằng cho 22 Tiến sĩ

(ANTV) - Sáng ngày 28/10, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an..

Năm 2021, Học viện CSND có 22 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Các đề tài luận án của nghiên cứu sinh đều là những vấn đề cấp thiết cần giải quyết trong nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý nhà nước về an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống tội phạm.

22 tân Tiến sĩ sẽ góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công an, khối nội chính và cho đất nước. Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các nghiên cứu sinh, đội ngũ các nhà giáo, nhà khoa học; sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn các tân Tiến sĩ tiếp tục cống hiến xứng đáng cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học; tiếp tục phối hợp, hỗ trợ công tác đào tạo, vì sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của ngành Công an nói chung và Học viện CSND nói riêng.

 

BT
Thăm dò khán giả