Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 16/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND hội thảo khoa học về phòng, chống tội phạm

(ANTV) - Sáng 15/9, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức hội thảo khoa học: "Nhiệm vụ phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII".

Tại cuộc hội thảo, các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá, làm rõ 3 vấn đề trọng tâm. Đó là: bối cảnh quốc tế, khu vực, tình hình trong nước và tác động của nó đến công tác phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự;

Những quan điểm, đường lối chính sách của Đảng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại; và công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, từng bước hiện đại theo tinh thần nghị quyết XII của Đảng.

Với gần 40 báo cáo của các chuyên gia, các nhà khoa học, và các nhà hoạt động thực tiễn tại các đơn vị chức năng thuộc bộ công an, hội thảo đã có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp lực lượng công an có những định hướng quan trọng trong thực tiễn chiến đấu, cũng như trong công tác giảng dạy của các nhà trường.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả