Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 07:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:18, Thứ 6, 04/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND bế giảng khóa liên thông 28

(ANTV) - Sáng nay 4/3, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Lễ bế giảng khóa liên thông 28, niên khóa 2012-2015.

Với 508 học viên tham gia học tập ở 7 chuyên ngành: Quản lý hành chính về TTXH, Trinh sát PCTP TTXH, Trinh sát phòng chống tội phạm về kinh tế, Quản lý trật tự ATGT đường bộ, đường sắt, Quản lý giáo dục và cải tạo phạm nhân, Trinh sát PCTP ma túy, Tham mưu chỉ huy vũ trang bảo vệ an ninh trật tự.

Qua 3 năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được thâm nhập thực tế, trao đổi, tọa đàm, nghiên cứu thực tế để học viên nắm được kiến thức trong chương trình đào tạo và bước đầu vận dụng những kiến thức trong hoạt động thực tiễn.Các học viên tốt nghiệp đều có quan điểm, lập trường vững vàng, kiên định với lý tưởng của Đảng, trung thành tuyệt đối với Tổ quốc và nhân dân, có ý thức kỷ luật tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Cục Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016

Hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC, với mục đích phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện và giáo dục ý thức cộng đồng cho đoàn viên thành niện. Ngày 4/3, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Đoàn thanh niên phường Tràng Tiền, TP Hà Nội tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, gần 100 lượt hiến máu tình nguyện đã được huy động. Đây là hoạt động được Đoàn thanh niên Cục cảnh sát PCCC phối hợp với các đơn vị đoàn cơ sở tổ chức thường niên, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng, với đồng chí, đồng đội của tuổi trẻ CAND.

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện của lực lượng CAND trong thời gian qua đã được tổ chức, duy trì thường xuyên, nhưng lượng máu chưa đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Việc huy động được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện hôm nay sẽ bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh, đồng thời là tiền đề quan trọng ,tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ của đông đảo thanh niên đối với các vấn đề cộng đồng, xã hội.

BT
Thăm dò khán giả