Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 15:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 7, 02/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viên CAND tăng cường cho công an Đồng Nai chống dịch

(ANTV) - Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, cùng với lực lượng công an các địa phương phía Nam đang ngày đêm căng mình nơi tuyến đầu phòng chống dịch, những học viên các trường CAND vừa đảm bảo việc học vừa tích cực tham gia chống dịch. Những hoạt động thiết thực đó đã và đang tô thắm thêm hình ảnh của lực lượng CAND.

Ngày 1/10, tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 cơ sở 2 đóng tại tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ xuất quân cho 100 đồng chí là cán bộ, giảng viên và học viên trường Cao đẳng an ninh 1 tăng cường cho công an tỉnh Đồng Nai trong công tác đảm bảo ANTT và phòng chống dịch covid -19. Đặc biệt đợt này các cán bộ giảng viên và học viên được điều động từ cơ sở 1 của nhà trường tại Hà Nội đã vượt hàng ngàn cây số xung phong tham gia tuyến đầu chống dịch cho phía Nam.

Đây là đợt tăng cường hổ trợ thứ hai của nhà trường cho công an Đồng Nai với tổng cộng 170 học viên của cả cơ sở 1 và cơ sở 2. Với tinh thần quyết tâm cao nhất, các học viên Trường Cao đẳng ANND 1 đã luôn có mặt tại điểm nóng tham gia điều tiết giao thông, trực tại các chốt chặn quan trọng, tham gia truy vết các trường hợp liên quan đến dịch bệnh, tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự cùng với lực lượng địa phương, hỗ trợ thực phẩm và đồ dùng thiết yếu cho người dân tại các nơi phong tỏa.

Vượt qua khó khăn và các yêu cầu nghiêm ngặt của công tác phòng chống dịch, lực lượng CA nói chung, trong đó có các học viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 đã đang ngày đêm đồng hành  cùng với đội ngũ y tế, lực lượng tuyến đầu để hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần tất cả vì nhân dân sự bình yên cho nhân dân

BT
Thăm dò khán giả