Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 16:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:36, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh lớp 12 của Hà Nội trở lại trường học

(ANTV) - Sau điều chỉnh mới nhất vào ngày hôm qua, thì sáng nay chỉ duy nhất khối 12 của Hà Nội bắt đầu trở lại trường học. Các lớp 10 và 11 vẫn tiếp tục học trực tuyến. Do số ca Covid cộng đồng vẫn tiếp tục tăng trong cộng đồng vì thế Sở giáo dục và đào tạo đã có những điều chỉnh phương án dạy và học ở khối 12 để phù hợp với tình hình dịch bệnh trên địa bàn.

Ngay trong sáng nay (6/12) học sinh khối lớp 12 trường THPT Việt Đức đã quay trở lại trường học với nhiều tâm trạng khác nhau, tuy nhiên hầu hết các em đều phấn khởi vì được quay trở lại trường để hoàn thành giai đoạn cuối cấp.

Tại trường THPT Yên Hòa, cũng trong sáng nay nhiều biện pháp phòng địch dã được triển khai để đón học sinh quay trở lại trường .Phương án phân luồng từ cổng cũng như chia đôi số lớp 12 để đảm bảo giãn cách từ cổng trường cho đến lớp học

Hà Nội quyết định điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp, học sinh khối lớp 12 của các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sẽ đi học trực tiếp theo phương án: 50% số lớp 12 của trường học trực tiếp ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu; các ngày còn lại học trực tuyến; 50% số lớp 12 học trực tiếp thứ ba, thứ năm, thứ bảy; các ngày còn lại học trực tuyến.

Cũng theo sở giáo dục và đào tạo, sau khi khối 12 đi học, TP sẽ xem xét tình hình cụ thể để có kế hoạch đến trường của các khối tiếp theo.

Thăm dò khán giả